Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam

  • 05/05/2022 09:05

Những hình ảnh đầu tiên của siêu phẩm Bentley Continental GT V8 Mulliner đã được hé lộ với giới mộ điệu xe sang tại Việt Nam. Được biết mẫu xe mới nhất của Bentley vừa cập cảng Hải Phòng và đang trong quá trình làm thủ tục thông quan nhập khẩu.

Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam bentley-continental-gt-mulliner-ngoai-that-2.jpeg

Chiếc Bentley Continental GT V8 Mulliner này cũng là mẫu Bentley Continental GT Mulliner chính hãng đầu tiên tại thị trường Việt Nam.

Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam bentley-continental-gt-mulliner-ngoai-that-3.jpeg

Điểm thu hút của chiếc Bentley Continental GT V8 Mulliner nằm ở vẻ bề ngoài được bao phủ bởi lớp sơn màu Light Windsor Blue.

Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam bentley-continental-gt-mulliner-ngoai-that-1.jpeg

Bentley Continental GT Mulliner nổi bật với lưới tản nhiệt hình kim cương dạng "Double Diamond" màu đen ở trung tâm và các xương lưới màu chrome. Bentley Continental GT Mulliner được chau chuốt với bộ la-zăng 22 inch 10 chấu và body kit với chất liệu carbon. 

Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam bentley-continental-gt-mulliner-noi-that-1.jpeg

Được biết, khoang nội thất của chiếc Continental GT Mulliner chính hãng đầu tiên tại Việt Nam là sự kết hợp màu sắc mới với màu chính (màu kem Portland), màu phụ (màu xám Porpoise), và màu thứ ba (màu xanh nhạt Dragon Fly) thông qua các đường chỉ viền và đường da viền thiết kế riêng chạy dọc trên các mép cửa và mép táp-lô.

Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam bentley-continental-gt-mulliner-noi-that-8.jpeg

Mẫu Continental GT Mulliner còn đặc biệt ấn tượng với khu điều khiển trung tâm và bảng điều khiển hoàn toàn mới như mặt đồng hồ Breitling dành riêng cho Mulliner.

Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam bentley-continental-gt-mulliner-ngoai-that-9.jpeg

Bentley Continental GT Mulliner được trang bị khối động cơ khối động cơ V8 tăng áp kép, dung tích 4L, cho phép xe tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 4,0 giây trước khi đạt tốc độ tối đa là 318 km/h.

Bentley Continental GT V8 Mulliner chính hãng đầu tiên về Việt Nam bentley-continental-gt-mulliner-noi-that-2.jpeg

Hệ thống Bentley Dynamic Ride trở thành một trang bị tiêu chuẩn trên dòng Continental GT V8 Mulliner. Đây là tính năng mang tính đổi mới, công nghệ điều khiển cuộn chủ động bằng điện đầu tiên trên thế giới, sử dụng hệ thống 48V có thể phản ứng trong vòng 0,3 giây với mô-men xoắn lên đến 1.300 Nm để chống lại lực lăn ngang khi vào cua, đảm bảo lốp tiếp xúc tối đa xuống mặt đường.

Nguồn: AutoDaily


👉 Tham khảo những đánh giá chất lượng về xe tại ứng dụng !
👉 Theo dõi ngay fanpage để không bỏ sót các thông tin hay về xe!