Bugatti Veyron từng bị chủ nhân cho lao thẳng xuống hồ để ăn tiền bảo hiểm chuẩn bị tái xuất

  • 01/08/2021 08:08

Vào năm 2009, đoạn video quay lại cảnh chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Veyron đang di chuyển trên đường Interstate 45, tại Galveston County, Texas, Mỹ thì bất ngờ lao thẳng xuống hồ nước mặn khiến mẫu xe này bị ngập qua bánh xe và hư hỏng cực kỳ nghiêm trọng. Nguyên nhân sau đó được tài xế cho rằng vì tránh bồ nông nên bị lạc tay lái và chiếc xe Bugatti Veyron đắt đỏ lao thẳng xuống hồ nước mặn bên đường.

Tòa án sau đó đã bác bỏ lời khai của tài xế và cho rằng người này cố tình lao chiếc xe Bugatti Veyron xuống hồ nước mặn để ăn chặn tiền bảo hiểm. Người lái chiếc xe Bugatti Veyron sau đó đã bị tuyên án phạt 366 ngày tù giam. 10 năm sau đó, chiếc xe Bugatti Veyron này được rao bán lại trên thị trường xe cũ với giá 300.000 đô la, gần 7 tỷ đồng.

Khoảnh khắc chiếc xe Bugatti Veyron lao xuống hồ nước mặn vào năm 2009

Hiện chiếc xe đã được chủ nhân mới sửa chữa được gần 1 năm và sắp hồi sinh

Mới đây, một số thông tin hé lộ về số phận của chiếc xe Bugatti Veyron nổi tiếng nhất thế giới này đã được chia sẻ và cho thấy, "ông hoàng tốc độ" từng "tắm" tại hồ nước mặn chuẩn bị được hồi sinh qua dự án của Houston Crosta, chủ công ty cho thuê ô tô Royalty Exotics hiện đang sở hữu hơn 40 chiếc siêu xe, xe siêu sang khác nhau.

Houston Crosta được biết đến là "fan cuồng" của hãng siêu xe đến từ nước Pháp khi đã sở hữu một chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Veyron mang gói độ Mansory, ngoài ra, ông chủ của Royalty Exotics còn từng rất nổi tiếng khi độ 1 chiếc xe Bugatti Veyron sang hệ dẫn động cầu sau chỉ để drift cho vui. Chiếc Bugatti Veyron thứ 3 này hứa hẹn sẽ là 1 tác phẩm kinh điển tiếp theo.

Hình ảnh này đã gây sốc giới mê xe vào năm 2009

Hình ảnh này đã gây sốc giới mê xe vào năm 2009

Chiếc xe Bugatti Veyron đã được rao báo vào năm 2009 với giá gần 7 tỷ đồng

Chiếc xe Bugatti Veyron đã được rao báo vào năm 2009 với giá gần 7 tỷ đồng

Lúc kéo xe lên bờ ngoại thất và nội thất xe đầy bùn đất

Lúc kéo xe lên bờ ngoại thất và nội thất xe đầy bùn đất

Một số hình ảnh cũng như video do cư dân mạng chia sẻ cho thấy, chiếc xe Bugatti Veyron đã hoàn thành được 80%, xe sẽ mang màu tím, hiện Houston Crosta đang chuẩn bị thay dàn loa mới Burmester cho xe vì "rạp hát" cũ đã bị hỏng, chi phí này ước tính tốn 100.000 đô la.

Chi phí sửa chữa chiếc xe Bugatti Veyron ước tính gần nửa triệu đô la

Chi phí sửa chữa chiếc xe Bugatti Veyron ước tính gần nửa triệu đô la

Doanh nhân Houston Crosta đã chi ra gần 250.000 đô la để mua đồ cũng như sửa chữa lại cho chiếc siêu xe triệu đô Bugatti Veyron nổi tiếng của mình. Nội thất được thay mới hoàn toàn. Chi phí mua siêu xe Bugatti Veyron thứ 3 được ông chủ của Royalty Exotics tiết lộ khoảng 400.000 đô la.