Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới

  • 13/04/2021 10:04

Hai phiên bản giới hạn mới của mẫu bán tải Ford Ranger dự kiến sẽ được bán ra tại châu Âu từ tháng 10 năm nay.

Hãng xe Ford liên tục thực hiện những cập nhật cho Ranger tại các thị trường quan trọng để giữ vững lợi thế cạnh tranh trước khi thế hệ tiếp theo được trình làng. Thực tế cho thấy có rất nhiều phiên bản khác nhau của mẫu bán tải này tại Mỹ và châu Âu và giờ đây Ford tiếp tục bổ sung thêm hai biến thể mới của Ranger tại châu Âu mang tên Ranger Stormtrak và Ranger Wolftrak.

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-stormtrak-and-ranger-wolftrak.jpg

Được giới thiệu là các phiên bản giới hạn, hai biến thể mới của Ranger sẽ đóng các vai trò khác nhau trong dòng sản phẩm của mẫu bán tải rất đắt khách này. Stormtrak là phiên bản cao cấp hơn với những nâng cấp đặc biệt về mặt thẩm mỹ và các tính năng mới, trong khi Wolftrak hướng tới những đối tượng khách hàng làm việc ngoài trời và mong muốn sở hữu một mẫu bán tải vượt địa hình mạnh mẽ mà vẫn đảm bảo được sự thoải mái, tiện lợi.

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-stormtrak.jpg

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-stormtrak-1.jpg

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-stormtrak-2.jpg

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-stormtrak-3.jpg

Đầu tiên là Ranger Stormtrak, phiên bản này được phát triển dựa trên dòng Wildtrak và có đèn pha LED, được bổ sung thêm tấm ốp bảo vệ khung  gầm, những tấm decal trang trí ngoại thất và cản sau màu đen. Bên trong cabin, xe được trang bị ghế ngồi bọc da tương tự như trên Range Raptor và được thêu logo Stormtrak.

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-stormtrak-4.jpg

Được sản xuất với số lượng hạn chế để đảm bảo tính độc quyền, Ranger Stormtrak được cung cấp độc quyền động cơ diesel tăng áp kép 2.0 lít cho công suất tối đa 213 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm, kết hợp với hộp số tự động 10 cấp và hệ dẫn động 4 bánh tiêu chuẩn.

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-wolftrak.jpg

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-wolftrak-2.jpg

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-wolftrak-5.jpg

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-wolftrak-1.jpg

Ford Ranger được bổ sung 2 phiên bản giới hạn mới ford-ranger-wolftrak-4.jpg

Trong khi đó, Ranger Wolftrak được trang bị động cơ diesel 2.0 lít tăng áp đơn mạnh 170 mã lực, kết hợp với hộp số sàn 6 cấp hoặc tự động 10 cấp. Các trang bị off-road tiêu chuẩn bao gồm hệ dẫn động 4 bánh có, vi sai cầu sau khóa điện tử và lốp xe chạy mọi địa hình. Xe có tải trọng 1 tấn và sức kéo tối đa 3.500 kg.

Ranger Stormtrak và Ranger Wolftrak sẽ có mặt tại các đại lý của Ford trên khắp châu Âu bắt đầu từ tháng 10/2021 với giá bán chưa được công bố.

Trang Nguyễn (Forum.autodaily.vn)