Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica lần đầu ra mắt tại Đông Nam Á, giá chỉ từ 15,1 tỷ đồng

  • 21/06/2022 13:06

Thái Lan cũng là đất nước đầu tiên tại Asean có vinh dự chào đón Lamborghini Huracan Tecnica, mẫu siêu xe nằm giữa phân khúc của Huracan EVO và Huracan STO đều đã có ít nhất một chiếc tại Việt Nam. Các đại gia Thái chỉ phải chi ra 15,1 tỷ đồng để sở hữu siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica, rẻ hơn 2 tỷ đồng so với đại gia Việt.

Một dòng siêu xe mới tinh mang tên gọi Lamborghini Huracan Tecnica đã được trình làng lần đầu tiên trên thế giới cách đây 2 tháng và đến nay, chiếc xe này mới hạ cánh tại Thái Lan để ra mắt với giới nhà giàu rất chịu chơi xe chính hãng.

Được biết, Thái Lan là đất nước đầu tiên tại Asean đã có vinh dự chào đón Lamborghini Huracan phiên bản Tecnica, mẫu siêu xe nằm giữa phân khúc của Huracan EVO và Huracan STO đều đã có ít nhất một chiếc tại Việt Nam.

Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica lần đầu ra mắt tại châu Á, giá chỉ từ 15,1 tỷ đồng

Giám đốc điều hành của Lamborghini, ngài Stephan Winkelmann cũng góp mặt trong sự kiện ra mắt siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica ở Thái Lan

Thiết kế đuôi xe Lamborghini Huracan Tecnica

Lamborghini Huracan Tecnica sở hữu thiết kế ấn tượng với mặt tiền xe có chi tiết hốc gió mới được vay mượn thiết kế từ Lamborghini Sian và Terzo Millenio Concept. Xe còn sở hữu bộ mâm thiết kế mới, mui xe không liền mạch với khoang động cơ mà được chia cách bằng 1 tấm kính nhỏ.

Ngoài ra, đuôi xe của Lamborghini Huracan Tecnica có tấm ốp mới, cản va sau với lưới tản nhiệt mở rộng và thay đổi nhiều nhất là ống xả hình lục giác cùng trang bị cánh gió đuôi cố định. Bên trong khoang lái siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica có ghế ngồi kiểu xe đua như Lamborghini Huracan STO.

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica

Ghế ngồi kiểu xe đua của Lamborghini Huracan Tecnica

Siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica vẫn được trang bị khối động cơ xăng V10, dung tích 5.2 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 631 mã lực, tăng 30 con ngựa so với Huracan EVO RWD và mô-men xoắn cực đại 565 Nm. Lamborghini Huracan Tecnica không chỉ mạnh mà còn nhẹ hơn Huracan EVO RWD khoảng 10 kg nhờ nắp ca-pô bằng sợi carbon.

Sức mạnh cùng cân nặng đã được giảm cân không giúp siêu xe Lamborghini Huracan Tecnica rút ngắn thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,2 giây như Huracan Evo RWD trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Lamborghini Huracan Tecnica có trang bị hệ thống đánh lái cầu sau, hệ thống điều hướng mô-men xoắn, hệ thống kiểm soát tích hợp Lamborghini Dinamica Veicolo Integrata.

Nguồn: Tin Xe


👉 Tham khảo những đánh giá chất lượng về xe tại ứng dụng !
👉 Theo dõi ngay fanpage để không bỏ sót các thông tin hay về xe!